819 Ngô Quyền - Tp. Đà Nẵng

0935 00 99 23 /0905189910

NongProDN

nongprodn@gmail.com

Kỷ tử đỏ hữu cơ 200gram

 • Kỷ tử đỏ hữu cơ 200gram
 • Giá: 165.000 đ
 • Lượt xem: 61
 • Kỷ tử đỏ hay còn gọi là Câu kỷ tử, đây là loại dược liệu nổi tiếng trên khắp thế giới và được ví như “kim cương đỏ” bởi dược liệu này mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Đặc biệt, kỷ tử đỏ là một trong số ít được canh tác, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ USDA, EU cam kết cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.

  Kỷ tử đỏ hữu cơ được đánh giá là loại trái cây giàu chất dinh dưỡng hàng đầu hiện nay, đặc biệt là chất xơ, các loại Vitamin (C, A, B1, B2…), khoáng chất thiết yếu (Sắt, kẽm, đồng, mangan, magiê,…). Bên cạnh đó, loại dược liệu này còn chứa các thành phần hoạt chất có lợi cho sức khỏe như: Carotenoid, phenolics, flavonoids, taurine, betaine, zeaxanthin.

  Trọng lượng: 200g
  HSD: 10/02/2025
  Đạt chứng nhận hữu cơ USDA, EU
 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Kỷ tử đỏ hay còn gọi là Câu kỷ tử, đây là loại dược liệu nổi tiếng trên khắp thế giới và được ví như “kim cương đỏ” bởi dược liệu này mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Đặc biệt, kỷ tử đỏ là một trong số ít được canh tác, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ USDA, EU cam kết cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.Kỷ tử đỏ hữu cơ được đánh giá là loại trái cây giàu chất dinh dưỡng hàng đầu hiện nay, đặc biệt là chất xơ, các loại Vitamin (C, A, B1, B2…), khoáng chất thiết yếu (Sắt, kẽm, đồng, mangan, magiê,…). Bên cạnh đó, loại dược liệu này còn chứa các thành phần hoạt chất có lợi cho sức khỏe như: Carotenoid, phenolics, flavonoids, taurine, betaine, zeaxanthin.Trọng lượng: 200g

HSD: 10/02/2025

Đạt chứng nhận hữu cơ USDA, EU


Sản phẩm cùng loại
Không có sản phẩm trong giỏ hàng