813-815 Ngô Quyền - Tp. Đà Nẵng

0935 00 99 23 /0905189910

NongProDN

nongprodn@gmail.com

Bột cải bó xôi hữu cơ Raab 210g
 • Bột cải bó xôi hữu cơ Raab 210g
 • Giá: 350.000 đ
 • Lượt xem: 5235
 • Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Xuất xứ: Đức

  Trong bột rau bó xôi sấy khô từ Raab Vitalfood chứa nhiều chất dinh dưỡng như sắt, kali, folic acid, mangan, vitamin K, vitamin C và canxi. Vitamin K và Canxi là cần thiết cho việc duy trì xương chắc khỏe. Mangan giúp bảo vệ tế bào khỏi stress và oxy hoá. Kali đóng góp vào chức năng bình thường của hệ thần kinh và duy trì huyết áp ổn định. Axit folic có trong sữa đóng góp vào chức năng của hệ miễn dịch và làm giảm sự mệt mỏi.

  Bột này phù hợp nhất để làm nước giải khát, nước trái cây, súp, vv với các khoáng chất, vitamin và nguyên tố vi lượng.
 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận
Thành phần:
- 100% bột Rau cải bó xôi hữu cơ.

Bột cải bó xôi hữu cơ Raab Vitalfood giàu các dưỡng chất cần thiết như sắt, kali, axit folic, mangan, vitamin K, vitamin C và canxi. Đây là lựa chọn tuyệt vời, thuận tiện và an toàn để bổ sung vào chế độ ăn uống lành mạnh của bạn và gia đình.

Vitamin K và canxi cần thiết cho việc duy trì xương chắc khỏe bình thường. Mangan giúp bảo vệ các tế bào khỏi stress oxy hóa. Kali góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh và duy trì huyết áp bình thường. Các axit folic góp phần vào một chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và làm giảm mệt mỏi, căng thằng.

Khuyến cáo tiêu dùng : Bột rau bina hữu cơ Raab rất lý tưởng cho các loại nước trái cây tươi, nước rau, nước sốt salad, súp và nhiều loại khác. Đối với một ly smoothie khuấy khoảng 2 muỗng canh (6 g) bột trong 500 ml chất lỏng. Bột này cũng rất lý tưởng cho nhuộm bột mì, bánh hoặc bánh pizza.

Uống 12g mỗi ngày để hưởng lợi từ những tác động trên.

Lưu ý: Chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh là rất quan trọng. Màu sắc và hương vị có thể thay đổi vì nó là một sản phẩm tự nhiên tùy thuộc vào các biến thể theo mùa. Lưu trữ mát, khô và đóng kín.

Raab Vitalfood chỉ sử dụng nguyên liệu tốt nhất và đảm bảo về hàm lượng chất dinh dưỡng.
Sản phẩm cùng loại
Không có sản phẩm trong giỏ hàng